Hãng dàn lạnh công nghiệp nổi tiếng hiện nay

Hãng dàn lạnh công nghiệp nổi tiếng hiện nay

Hãng dàn lạnh công nghiệp nổi tiếng hiện nay

Đối với các hệ thống lạnh thì dàn lạnh công nghiệp quyết định đến hiệu suất làm việc của nó. Hiện nay, các dàn lạnh được lắp đặt trong hệ thống lạnh, kho lạnh thường có kết cấu kiểu cánh, ống. Không khí chuyển động ở bên ngoài trong khi tác nhân lạnh sẽ sôi và bay hơi vào ống. Hiện nay, một số hãng dàn lạnh công nghiệp được người tiêu dùng sử dụng phổ biến như:

Dàn lạnh Kewely

Dàn lạnh công nghiệp Kewely đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được sản xuất tại Thượng Hải – Trung Quốc. Chuyên dụng cho kho lạnh bảo quản mát, kho cấp đông ở nhiệt độ sâu, với công suất từ 1.5 HP đến 55Hp. Vỏ dàn lạnh được làm bằng thép không gỉ, sơn tĩnh điện cao cấp màu sữa trắng, Dàn lạnh Kewely xả đá bằng điện trở, có các dòng model của dàn lạnh Kewely gồm: DJ, DD, và DL .

Hãng dàn lạnh công nghiệp nổi tiếng hiện nay 1

Điện áp cung cấp cho dàn lạnh là 220V/1P/50HZ và 380V/3P/50HZ.

Dàn lạnh Luve

Được nhập khẩu từ Italia cho năng suất lạnh cao, tiết kiệm điện năng, thuận tiện cho việc lắp đặt các hệ thống lạnh, kho lạnh thương mại, kho lạnh công nghiệp. Dàn lạnh Luve với đầy đủ các loại công suất, đặc biệt có loại phủ epoxy dùng cho tàu biển.

 

Ưu điểm của dàn lạnh Luve được biết đến như:

Cho năng xuất làm lạnh cao. Tiết kiệm điện năng, thuận tiện phù hợp cho việc lắp đặt các hệ thống lạnh, lắp đặt kho lạnh. Có đầy đủ các loại công suất, phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Hoạt động giảm tiếng ồn.

Ngoài ra, loại dàn lạnh này có điểm vượt trội kèm theo là phần mềm Luve dùng để tính toán tải lạnh cho kho lạnh, phần xuất kết quả sẽ có 2 giá trị: công suất lạnh tính toán và công suất thực của dàn lạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là chưa tính đến thời gian dừng máy nén trong 1 ngày, thường thời gian nghỉ của máy nén khoảng 4 -6 giờ / ngày. Phần mềm này sẽ cho biết công suất để chọn luôn máy nén và dàn ngưng và đây chính là thông số để nhập vào phần mềm chọn máy nén.

Dàn Lạnh Meluck

Dàn lạnh Meluck tiêu chuẩn Châu Âu được sản xuất tại Thượng Hải – Trung Quốc. Có 3 dòng Model sử dụng cho kho lạnh có nhiệt độ khác nhau là: DL, DD, DJ. Phân biệt theo đặc trưng dùng cho kho lạnh:

Dàn lạnh công nghiệp Meluck DL có bức cánh dàn lạnh dày 4.5mm, dùng kho cho mát dải nhiệt độ trên 0°C.

Dàn lạnh công nghiệp Meluck DD có bức cánh dàn lạnh dày 6mm, dùng cho kho trữ đông có nhiệt độ tới -18°C.

Dàn lạnh công nghiệp Meluck DJ có bức cánh dàn lạnh dày 9mm, dùng cho kho lạnh có nhiệt độ xuống -25ºC.

Đặc điểm của loại dàn lạnh này là: thiết kế đẹp và bền vững, vỏ dàn lạnh được làm bằng sơn tĩnh điện cao cấp màu trắng sữa và trắng xanh. Bức cánh dàn lạnh 4.5 , 6.0 , 9.0 mm và quạt dàn lạnh li tâm có độ bền cao và được sản xuất phù hợp với khi hậu nhiệt đới Vệt Nam. Điện áp sử dụng là 380V/3PHA/50HZ. Môi chất lạnh dùng gas R22, R404a.

Hãng dàn lạnh công nghiệp nổi tiếng hiện nay

Ứng dụng của loại dàn lạnh này là sử dụng cho các hệ thống lạnh như kho lạnh, phòng lạnh, kho trữ đông, kho cấp đông…

Dàn lạnh Zhongli

Dàn lạnh Zhongli là sản phẩm thuộc công ty Zhongli, Trung Quốc. Các sản phẩm thuộc Zhongli được đánh giá cao trong nước và quốc tế.

Dàn lạnh được sử dụng thích hợp ở nhiệt độ – 25C. Diện thích bốc hơi lớn, hiệu quả làm lạnh tốt. Được sử dụng để làm lạnh thịt, cá và những sản phẩm đông lạnh. Có thể chọn dàn DJ với nhiều kích thước khác nhau 18m2 – 115m2.

Dàn lạnh Supcool

Supcool là một công ty phát triển & sản xuất các thiết bị làm lạnh, hàng loạt sản phẩm dùng cho kho lạnh công nghiệp đã được sản xuất bởi Supcool theo yêu cầu của nhiều khách hàng trên thế giới.

Với giá cả cạnh tranh và chất lượng ổn định, dàn lạnh công nghiệp được sản xuất bởi Supcool là ứng viên sáng giá cho nhiều dựng án lắp đặt kho lạnh.

Đặc điểm của dàn lạnh Supcool có với nhiều series, áp dụng cho nhiều loại kho lạnh khác nhau. Phương pháp làm lạnh không khí đặt trưng và riêng biệt của Supcool được nhiều khách hàng đánh cao. Dàn lạnh Supcool được chống rỉ tốt, độ tin cậy cao, giá thành cạnh tranh.

Bình Luận

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *