Các loại dàn lạnh trong hệ thống điều hòa trung tâm P2

Các loại dàn lạnh trong hệ thống điều hòa trung tâm P2

Các loại dàn lạnh trong hệ thống điều hòa trung tâm P2

Một số loại dàn lạnh trong hệ thống điều hòa trung tâm

Loại giấu trần nối ống gió dạng mỏng công suất 1600

Loại này có kiểu dáng mảnh, hoạt động êm ái và áp suất tĩnh có thể thay đổi được. Với chiều rộng 700mm, 23 kg hoàn hảo cho việc lắp đặt không gian chật hẹp như trần giật cấp trong khách sạn. Điều khiển lưu lượng gió được cải tiến từ hai bước lên ba bước.

Ưu điểm của loại dàn lạnh này được biết đến như độ ồn thấp, có thể lắp đặt trong không gian trần chỉ có 240mm. Dàn trở nên tiện nghi và linh hoạt khi áp suất tĩnh ngoài có thể điều chỉnh bằng điều khiển từ xa.

Loại áp trần công suất 12600BTU

Các loại dàn lạnh trong hệ thống điều hòa trung tâm P2

 

Với thiết kế thân mảnh, gió thổi ra êm hơn và rộng hơn. Quạt thiết kế mới tạo ra luồng gió êm hơn. Độ ồn thấp và dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì. Có thể kết hợp sử dụng bơm xả. Cánh đảo gió với lớp lông nỉ mịn giảm thiểu sự bám bẩn, dễ vệ sinh hơn. Thiết kế nhẵn, dễ lau chùi. Bảo trì máy trở nên dễ hơn vì mọi công việc đều thực hiện bên dưới máy.

Loại tủ đứng dạng nổi công suất 7800 BTU

Phù hợp cho điều hòa không khí xung quanh phòng. Việc lau chùi bên dưới máy nơi mà bụi có xu hướng bám nhiều được thực hiện dễ dàng hơn. Nhờ bề mặt miệng thổi gió ít thớ sợi là nét đặc trưng của thiết kế ban đầu, giúp chống lại hiện tượng ngưng tụ hơi nước chùi như tránh được sự loang màu và dễ lau chùi hơn.

Loại giấu sàn công suất 7800 BTU

Được thiết kế để ẩn giấu vào các vách tường. Máy được ẩn giấu hoàn toàn theo hộp vách ván chân tường tạo nên phong cách trang trí nội thất cao cấp. Các đầu ống nối hướng xuống thuận tiện rất nhiều cho việc thi công.

Loại giấu trần nối ống gió hồi sau công suất 78500 BTU

Áp suất tĩnh cao và trung bình cho phép thiết kế ống gió linh hoạt. Loại dàn lạnh này dễ dàng trong lắp đặt. Áp suất tĩnh của máy dễ dàng được điều chỉnh nhờ vào bộ chuyển đổi bên trong hộp điện khi vấp phải vấn đề trở lực trong hệ thống ống dẫn gió. Lưu lượng gió có thể được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa, so với dòng sản phẩm cũ, lưu lượng gió chỉ có thể đợt điều chỉnh trên bo mạch chính.

Ưu điểm của loại dàn này là dễ lắp đặt và bảo trì. Máng nước xả dễ dàng được tháo lắp để vệ sinh. Máng nước sử dụng một lớp kháng khuẩn bằng ion bạc, có tác dụng chống lại sự phát triển của rêu mốc, nguyên nhân gây tắc và hàn rỉ máng nước.

Loại áp trần công suất 28300 BTU

Các loại dàn lạnh trong hệ thống điều hòa trung tâm P2 1

Dàn lạnh mỏng, phân phối không khí tối ưu khi làm mát, lắp đặt không cần mở trần. Dòng điều hòa áp trần nhỏ gọn hơn và vận hành êm hơn. Phân tán không khí trong lạnh đến khắp không gian phòng. Lắp đặt dễ dàng hơn mang lại sự linh hoạt trong thiết kế. Máy vận hành êm, dễ dàng bảo trì.

Loại treo tường công suất 7800 BTU

Mẫu mã gọn gàng, kiểu cách không làm giảm vẻ đẹp nội thất căn phòng. Độ ồn thấp, máng xả và bộ lọc duy trì độ sạch lâu hơn nhờ vật liệu polystyrene chống mốc. Mặt nạ máy dễ tháo rời và lau chùi. Cánh đảo gió tự động đóng kín kín khi máy ngừng. 5 góc thổi có thể được cài đặt bằng bộ điều khiển từ xa. Khi máy hoạt động lại, góc thổi tự điều chỉnh như trước khi máy ngừng. Lắp đặt linh hoạt với đường ống nước xả có thể được đấu nối bên trái hoặc bên phải.

 

Bình Luận

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *